Type to search

HANOI HTD TUYỂN CHỌN NHÂN SỰ ĐỐI NGOẠI TIẾNG NHẬT, TIẾNG TRUNG

Công ty HANOI HTD – Top 5 doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Để tăng cường nhân sự, phát triển thị trường Nhật Bản và Đài Loan, chúng tôi cần tuyển gấp các vị trí sau:

• 03 cán bộ đối ngoại, phát triển thị trường Nhật Bản: Khai thác đơn hàng, tìm kiếm đối tác, chăm sóc khách hàng,
  • 02 cán bộ đối ngoại, phát triển thị trường Đài Loan: Tìm kiếm đối tác, phỏng vấn lao động, khai thác đơn hàng.
  • Yêu cầu: Có kinh nghiệm, có trình độ đại học chuyên ngành, ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực XKLĐ.
  • Chế độ đãi ngộ: Lương + thưởng theo năng lực, được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y té,
  • Nơi làm việc: Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Tp Hà nội.
  • Thời gian làm việc: 8h/ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6.
  • Liên hệ: Chị Đào Dung – Phòng Hành chính Nhân sự – Tel: 0902288873. Email: daodung@htd.edu.vn