Type to search

CUNG CẤP THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

Lĩnh vực cung cấp thiết bị giáo dục là một trong những hoạt động chính của Công ty. Chúng tôi cung cấp trọn gói các thiết bị trường học từ bậc mầm non đến đại học tại địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước. Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được đảm bảo làm từ nguyên liệu có độ bền cao, tiện dụng, thẩm mỹ và an toàn khi sử dụng.

CUNG CẤP THIẾT BỊ Y TẾ

Hoạt động cung cấp thiết bị y tế cũng là một trong những lĩnh vực mũi nhọn của Công ty. HANOI HTD., JSC cung cấp các loại dụng cụ, thiết bị y tế nhập khẩu trực tiếp từ một số hãng sản xuất hàng đầu của Đức, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Hà Lan, Nhật… như Hitachi, GE, Simens cho khách hàng cá nhân và tổ chức. Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác, liên doanh với tất cả các bệnh viện, công ty trong và ngoài nước trên nguyên tắc mang lại sức khỏe và cuộc sống khỏe mạnh cho tất cả mọi người.

+84.24.22212498