Type to search

ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ, TƯ VẤN DU HỌC VÀ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP

Đào tạo ngoại ngữ, Tư vấn du học và Giáo dục nghề nghiệp là một hoạt động truyền thống của Công ty. Với trăn trở và mong muốn góp sức mình vào sự nghiệp giáo dục, cải thiện đời sống và chất lượng cuộc sống cho người dân, từng bước hội nhập và hợp tác phát triển kinh tế quốc tế của đất nước, Ban lãnh đạo Công ty đã không ngừng nỗ lực tìm hiểu và mở rộng mối quan hệ hợp tác với các tổ chức giáo dục trong nước và ngoài nước để có thể cung cấp những chương trình du học, giáo dục nghề nghiệp phù hợp với chi phí hợp lý, mang lại tri thức và cơ hội việc làm với mức thu nhập cao cho du học sinh.

Hiện nay, Công ty đang hợp tác với trên 40 trường đại học, cao đẳng và học viện ngôn ngữ của Nhật Bản, Hàn Quốc cùng nhiều trường Đại học, cao đẳng của Úc, Singapore… đáp ứng mọi nhu cầu du học của du học sinh.

+84.24.22212498