LOADING

Type to search

GIỚI THIỆU

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển Công nghệ Hà Nội ( HANOI HTD., JSC) được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0101388879 lần đầu ngày 15/07/2003 với số vốn điều lệ 20 tỷ đồng.

Hoạt động chính của công ty gồm: Đào tạo ngoại ngữ; Giáo dục nghề nghiệp; Tư vấn du học; Xuất khẩu lao động; Cung cấp thiết bị trường học; Cung cấp thiết bị y tế; Truyền thông quảng cáo; Chuyển giao khoa học – công nghệ…

Từ khi thành lập, công ty không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cao trình độ kỹ thuật, nghiệp vụ của cán bộ công nhân viên cũng như đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ trong công việc để bắt kịp với nhịp độ phát triển của xã hội.

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, HANOI HTD., JSC đã mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và tín nhiệm; mang lại cho bản thân doanh nghiệp nguồn doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng liên tục, đều đặn.

Nhận thức rõ sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng là điều kiện tiên quyết cho những thành công của Công ty chúng tôi ngày hôm nay, toàn thể Ban Giám Đốc và cán bộ công nhân viên HANOI HTD., JSC sẽ không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao nghiệp vụ để có thể đem những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt hơn nữa đến Quý khách hàng.

Thay mặt Hội Đồng Quản Trị và Ban Giám Đốc công ty, kính chúc Quý khách hàng dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

                                             Trần Minh Tâm

                                              Chủ tịch Hội đồng Quản trị

TẦM VÓC HANOI HTD., JSC

Mười bảy năm xây dựng và trưởng thành, cán bộ công nhân viên HANOI HTD., JSC đã nỗ lực hết mình hoàn thành mọi kế hoạch, chỉ tiêu đặt ra và đã tạo được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng với uy tín, chất lượng và tiến độ thực hiện.

Từ chỗ chỉ là một đơn vị nhận thầu nhỏ lẻ, tạo nguồn và nhận đào tạo lại, sau gần 20 năm hoạt động, HANOI HTD., JSC đã khẳng định được vị thế của mình và trở thành một địa chỉ đào tạo Ngoại ngữ và Tư vấn du học chất lượng được nhiều cá nhân và tổ chức giáo dục biết đến; một địa chỉ cung ứng nhân lực uy tín được nhiều chủ sử dụng và công ty môi giới quan tâm; một nhà thầu chính thức cho một số gói thầu thiết bị trường học, thiết bị y tế lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước; một đối tác được ưu tiên lựa chọn của Tập đoàn FORMOSA Đài Loan và Tập đoàn Truyền thông KOA-SHA MEDIA JAPAN (Nhật Bản).

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Chúng tôi tin tưởng và kỳ vọng rằng, HANOI HTD., JSC với đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, nhiệt tình cùng với trang thiết bị hiện đại đã, đang và sẽ hội đủ năng lực để thực hiện các dự án xuất khẩu lao động, giáo dục, y tế, truyền thông, chuyển giao công nghệ tầm cỡ, tiếp tục khẳng định thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp.

HANOI HTD., JSC cam kết nỗ lực hết mình để đảm bảo hiệu quả cao nhất vì lợi ích của các bên và thỏa mãn nhu cầu cao nhất của khách hàng.

LĨNH VỰC KINH DOANH CHÍNH

  • Đào tạo ngoại ngữ;
  • Giáo dục nghề nghiệp;
  • Tư vấn du học;
  • Xuất khẩu lao động;
  • Cung cấp thiết bị trường học;
  • Cung cấp thiết bị y tế;
  • Truyền thông quảng cáo;
  • Chuyển giao khoa học, công nghệ;

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

+84.24.22212498